VANG ĐỎ CHATEAU MICHEL DE VERT LUSSAC SAINT-EMILION 750ML

650.000 720.000  (-10%)

In stock

Quốc gia: Pháp
Vùng:  Lussac-Saint-Émilion, Saint-Émilion, Bordeaux

Thương hiệu: Château Michel de Vert

Thể loại: Vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Nồng độ cồn:  13.5% vol
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6c/ thùng
Hàng nhập khẩu nguyên chai
Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0937933636

Mô Tả

Rượu vang đỏ Pháp vùng Bordeaux Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

Rượu vang Pháp Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion là một chai vang đỏ hảo hạng đến từ thương hiệu lâu đời Chateau Michel de Vert tại vùng Saint-Emilion.

1. Câu chuyện rượu vang vùng Saint-Emilion

Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion là một chai vang đỏ cổ điển đến từ Saint Emilion – một trong bốn tiểu vùng sản xuất rượu vang chính của Bordeaux thuộc bờ Tây nước Pháp.

Hơn 6000 năm về trước người dân ở Saint Emilion đã bắt đầu trồng nho làm rượu. Bởi nhờ vào khí hậu ôn đới hải dương thuận lợi với mùa hè không lạnh, mùa đông ít sương, nhiệt độ trung bình năm chỉ rơi vào khoảng 12,8 độ C.

Cộng với sự đa dạng của các loại đất như đất cao nguyên đá vôi, đất sét, đất sỏi…đã tạo cho nơi này một terrior tuyệt vời để tạo ra các loại rượu vang có hương vị đặc biệt khó nơi nào có được.

Bên cạnh đó Saint-Emilion còn sở hữu nhiều lâu đài, phương pháp làm rượu cổ điển, tinh tế không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới mà còn được liệt kê vào danh sách những Di sản Thế giới của UNESCO.

Chính vì vậy nếu có cơ hội bạn đừng bỏ những chai rượu được sản xuất ở đây đặc biệt là chai Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion.

>>XEM THÊM

Tại sao rượu vang vùng Bordeaux nổi tiếng?

2. Đặc điểm rượu vang đỏ Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

Nhập khẩu nguyên chai

Nếu bạn cảm thấy nhập khẩu nguyên chai nghe thật buồn cười và dường như là điều dĩ nhiên của việc nhập khẩu một chai rượu vang. Thì sự thật có một số loại rượu vang chỉ được nhập khẩu cốt rượu rồi đóng chai tại Việt Nam. 

Điều này sẽ làm mất những tinh túy vốn có của rượu. Chính vì vậy mà việc được lên men và đóng chai trực tiếp tại chính nơi mà nó được sản xuất là quá trình vô cùng  quan trọng trong việc bảo toàn và phát triển hương vị đặc trưng của rượu vang.

Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

Hương vị tinh tế

Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion là chai rượu vang lâu đài cổ điển có màu garnet đậm. Khi ngửi ở hương thơm mang đến đầu mũi khá rõ rệt đặc trưng như mùi của dâu đen, anh đào đen, tiêu đen, trái cây chín.

Còn vị rượu khi chạm vào lưỡi thì được miêu tả là đậm đà, mượt mà để lại một hậu vị kéo dài sau khi thưởng thức. Dễ uống và dễ kết hợp với các món ăn.

3. Bí quyết thưởng thức

Bước 1: Để rượu thở

Là một bước mà bạn không nên bỏ qua để ổn định hương vị của rượu trước khi thưởng thức, tốt nhất hãy để rượu thở trong bình Decanter khoảng 15 – 30 phút.

Bước 2: Chọn ly

Một chiếc ly thủy tinh có bầu rượu rộng sẽ giúp bạn cảm nhận hương vị và màu sắc của rượu vang đỏ một cách tốt nhất.

Bước 3: Nhiệt độ

Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu vang đỏ Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion dao động từ  16-18 ° C. Bạn có thể ướp lạnh rượu trong tủ lạnh khoảng 15-20 phút trước khi uống hoặc trong xô đá 5-10 phút.

Bước 4: Kết hợp món ăn

Bạn có thể thưởng thức rượu vang với các món ăn như thịt lợn, thịt bò, thịt thỏ hun khói, phô mai Cheddar, Gruyere, Manchego, hoặc các món ăn Á Đông như cơm chiên, mì xào, vịt quay…

4. Cách bảo quản rượu vang đỏ Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

Đối với chai chưa mở

  • Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm,..
  • Nên bảo quản vang trong tủ chuyên dụng ở nhiệt độ từ 15- 18 độ C.

Đối với chai đã mở

  • Đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu chuyên dụng.
  • Bơm nhanh khí nitơ nén vào để làm giảm quá trình oxy hóa.
  • Nếu chẳng may rượu đã bắt đầu bị oxy hóa thì bạn có thể cho nó vào món thịt kho hoặc món rau trong các bữa ăn của gia đình.

Lưu ý: Rượu vang đỏ chỉ có thể giữ được hương vị tốt nhất từ 3 – 5 ngày sau khi mở nắp. Vì vậy mà bạn cần thưởng thức chúng ngay sau khi đã mở nắp càng sớm càng tốt.

Cuối cùng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Xwine qua những địa chỉ dưới đây. Xwine rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ những thông tin hữu ích về rượu vang với bạn.

Zalo: 0937933636

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

 

Thông tin chi tiết

Thông tin bổ sung

Loại vang

Vang đỏ

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Quốc gia

Đánh giá (0)

Be the first to review “VANG ĐỎ CHATEAU MICHEL DE VERT LUSSAC SAINT-EMILION 750ML”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Chateau Michel De Vert Lussac Saint-Emilion

VANG ĐỎ CHATEAU MICHEL DE VERT LUSSAC SAINT-EMILION 750ML

650.000 720.000  (-10%)

Add to Cart

Giỏ hàng

No products in the cart.