Rượu Vang Chateau Franc Patarabet

1.650.000 VND2.350.000 VND (-30%)

Trong kho

Nhà sản xuất:  Franc Patarabet
Vùng:  Saint- Emilion
Xuất xứ:  Pháp
Thể loại:  Vang đỏ
Cấp rượu:  Saint Emilion Grand Cru
Giống nho:  Blend
Dung tích:  750ml
Nồng độ cồn:  13,5 %Vol
Quy cách:  6c/thùng
SKU: QRT7 Danh mục:

Rượu Vang Chateau Franc Patarabet

I. Giới thiệu chai Rượu Vang Chateau Franc Patarabet

Rượu vang pháp Chateau Franc Patarabet Saint Emilion Grand Cru có vị của quả sung nấu chín, anh đào, thuốc lá, đất nồi, cam thảo, quế và đinh hương, tất cả kết hợp với nhau một cách mềm mại và nhẹ nhàng tinh tế.
Rượu vang Chateau Franc Patarabet được sản xuất tại các vườn nho thuộc vùng Saint – Emilion. Là một gia đình có truyền thống lâu đời qua 6 thế hệ trồng và sản suất rượu vang và ra đời những chai ” Saint – Emilion Grand Cru ” nổi tiếng.
Rượu Vang Chateau Franc Patarabet Saint-Emilion Grand Cru

Vùng Saint-Emilion, Pháp

Nhà Franc Patarabet với ruộng nho Saint-Emilion thuộc sở hữu của gia đình Faure-Barraud trong sáu thế hệ qua. Nằm ở vùng Libourne, Franc Patarabet, sản xuất và bán Rượu vang Saint-Emilion Grand Cru, rượu vang chất lượng cao của Bordeaux, nhãn xuất xứ được kiểm soát (AOC).
Lâu đài của nhà Franc Patarabet ở vùng Saint-Emilion, rộng khoảng 4 ha (khoảng mười mẫu Anh), nằm ở giữa thành phố Saint-Emilion, không xa cách “coteau de Pavie “. Đất cát và đất sét đá vôi là đại diện của tên gọi của Saint – Emilion Grand Cru. Các giống nho chủ yếu là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Tuổi trung bình của cây nho là khoảng 30 năm.

II. Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Franc Patarabet

Các phương pháp canh tác của Franc Patarabet được dẫn dắt bởi truyền thống, phương pháp lâu dài và thân thiện với môi trường. Do đó, không sử dụng phân chuồng, kiểm soát cỏ dại hóa học hoặc thuốc trừ sâu.
Sản lượng là vừa phải để khuyến khích sự trưởng thành của nho và chất lượng của các loại rượu vang được sản xuất. Hầm tài sản vẫn nằm ở trung tâm của làng Saint-Emilion. Ngôi làng thời trung cổ này với vườn nho xung quanh được biết đến trên toàn thế giới là một phần của di sản thế giới của UNESCO từ năm 1999.
Rượu Vang Chateau Franc Patarabet Saint-Emilion Grand Cru

Quy trình sản xuất rượu cổ điển

Việc sản xuất rượu được thực hiện một cách cổ điển, trong các bể chứa dung tích thấp với sự kiểm soát nhiệt độ tốt và sự theo dõi chặt chẽ của đội ngũ các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. quá trình trưởng thành được thực hiện trong thùng gỗ sồi, được gia hạn theo bậc, trong khoảng mười hai tháng.
Các lưu trữ chai là hầm ngầm gia đình và nguyên khối.
Chúng là lý tưởng để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho sự lão hóa chậm có thể kéo dài trong nhiều năm cho cổ điển tốt nhất. Các chai sau đó được chuyển đến khách hàng, những người yêu thích rượu vang ở Pháp và trên toàn thế giới.

III. Thưởng thức Rượu Vang Chateau Franc Patarabet

Thật tốt khi rượu Rượu Vang Chateau Franc Patarabet được phục vụ và uống ở nhiệt đọ từ 16-20oC. Và kết hợp lý tưởng với Blue chesse, thịt đỏ, bít tết, pate…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng bấm tại đây.

Thông tin bổ sung

Cấp độ

Saint Emilion Grand Cru

Giống nho

Blend

Loại vang

Vang đỏ

Năm

2015

Quốc gia

Be the first to review “Rượu Vang Chateau Franc Patarabet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Menu

Vang Đỏ Pháp

Rượu Vang Chateau Franc Patarabet

1.650.000 VND2.350.000 VND (-30%)

Thêm vào giỏ hàng