Sự Kiện Wine Tasting Mùa Hè 2022

Wine-Tasting-Mua-He-2022

Wine Tasting Mùa Hè 2022 không chỉ là dịp để ra mắt những chai rượu vang độc đáo mà còn là nơi để mọi người trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức rượu vang với nhau.

Wine Tasting Mùa Hè 2022 chào đón khách mời bằng một bữa tiệc sang trọng chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ. Từng chiếc ly, chiếc thìa cho đến từng cái nĩa,…đều được sắp xếp theo thứ tự, đẹp đẽ hấp dẫn người nhìn.

Wine Tasting Mùa Hè
Wine Tasting Mùa Hè

>>> Wine Tasting Là Gì? 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Bên cạnh đó với sự góp mặt của các tín đồ sành vang đặc biệt là sự có mặt của chuyên gia rượu vang Alex Thịnh (Nguyễn Tiến Thịnh), người tham dự sẽ được chia sẻ nhiệt tình những câu chuyện rượu vang thú vị, cùng quy trình sản xuất Champang, vang ngọt, vang cường hóa cực kỳ hay và bổ ích.

Những chai vang khác nhau từ vang trắng, vang đỏ, vang hồng và Champange,  với các hương vị đa dạng, đặc trưng là điểm nhấn không thể nào thiếu cho bữa  tiệc Wine Tasting Mùa Hè 2022.

Wine Tasting Mua He 3
Wine Tasting Mùa Hè
Wine Tasting Mua He 2
Wine Tasting Mùa Hè

Tất nhiên để góp phần làm không khí bữa tiệc thêm tươi vui và ý nghĩa thì giọng ca trong trẻo, cao vút theo phong cách opera sẽ là điểm nhấn trong việc thưởng thức rượu vang.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Zalo: 0379930926

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu