VANG PHÁP CHATEAU LA DOUCE MEDOC

In stock

Quốc gia: Pháp

Tiểu vùng: Medoc, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château La Douce

Thể loại: Vang đỏ 

Giống nho: Merlot

Nồng độ cồn: 13.5% vol

Dung tích: 750ml

Quy cách: 6c/ thùng

Hàng nhập khẩu nguyên chai

Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0937933636

Rượu Vang Đỏ Cao Cấp Chateau La Douce Medoc Làm Từ Giống Nho Merlot Nước Pháp

Rượu vang đỏ Chateau La Douce Medoc là một chai rượu vang Pháp cao cấp có màu đỏ đậm, với hương thơm phức hợp của cam thảo và quế, quả lý chua đen chín mọng…

Giới thiệu về xuất xứ của Chateau La Douce Medoc

Rượu vang đỏ Chateau La Douce Medoc là một chai rượu vang Pháp cao cấp của tiểu vùng Médoc, thuộc Bordeaux. Đây là một tiểu vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp. Nằm trong bốn khu vực sản xuất vang nổi tiếng nhất của Bordeaux. Với 5.700 ha trồng nho, cùng hàng ngàn năm kinh nghiệm làm rượu.

Sự hài hòa của thiên nhiên cùng truyền thống rượu vang khiến những chai vang tại đây trở nên đặc biệt, ấn tượng. Từ đó trở thành một trong những siêu phẩm mà các tín đồ rượu vang phải thưởng thức ít nhất một lần trong đời.

Đặc điểm của giống nho Merlot

Nho Merlot dùng để lên men chai rượu vang Chateau La Douce Medoc là một trong những giống nho đặc trưng phổ biến hàng đầu phía Tây nước Pháp. Đặc điểm của chúng là vỏ mỏng, chín sớm, ưa khí hậu mát mẻ, có hàm lượng axit thấp, thân trung bình và có thể bảo quản trong thời gian rất dài.

Nói đến Merlot là người ta nghĩ ngay đến những chai vang thanh lịch mềm mại dễ chịu. Với hương thơm nồng nàn với hương trái cây của quả mọng, anh đào và mận. Ít tannin, axit nhỏ, dễ uống, mịn, lý tưởng cho người mới bắt đầu uống rượu vang. 

Hương vị đặc trưng của Chateau La Douce Medoc

Do được làm từ 100% giống nho Merlot lại được lên men bằng một quy trình làm vang truyền thống nên màu sắc rượu đỏ đậm tựa màu ruby với những giọt rượu sóng sánh nổi bật hương thơm phức hợp của cam thảo và quế, quả lý chua đen chín mọng cùng cấu trúc cân bằng, tươi tắn với một kết thúc lôi cuốn đầy đặn có chiều sâu.

 CHATEAU LA DOUCE MEDOC

CHATEAU LA DOUCE MEDOC

Bí quyết thưởng thức Chateau La Douce Medoc

Nên để rượu thở trong bình Decanter trong khoảng thời gian từ 20-30′ trước khi thưởng thức để giảm độ nồng và ổn định hương vị.

Nhằm tăng trải nghiệm bạn có thể chọn ly thủy tinh có bầu rượu rộng để giúp bạn dễ dàng quan sát màu sắc và cảm nhận hương vị của rượu vang đỏ.

Bên cạnh đó nhiệt độ thưởng thức lý tưởng của rượu là từ 16-18 ° C, nếu ướp bằng tủ lạnh thì cần khoảng 1 – 2 tiếng còn ủ lạnh trong xô đá thỉ chỉ khoảng 30 phút.

Cuối cùng là các món ăn như những món đậm vị, có hơi hướng cay như thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò, thịt thỏ nướng chiên, nấm, pate, phô mai, các món ăn Việt Nam hay Á Đông sẽ rất tuyệt vời.

Cách bảo quản Chateau La Douce Medoc 

Đối với chai chưa mở

Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm,..

Nên bảo quản vang trong tủ chuyên dụng ở nhiệt độ từ 15- 18 độ C.

Thời gian bảo quản trung bình 10 năm.

Đối với chai đã mở

Đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu chuyên dụng.

Bơm nhanh khí Nitơ nén vào để làm giảm quá trình oxy hóa.

Lưu ý: Rượu vang đỏ chỉ có thể giữ được hương vị tốt tối đa trong 3 ngày sau khi mở nắp. Vì vậy mà bạn cần thưởng thức chúng ngay sau khi đã mở nắp càng sớm càng tốt.

Zalo: 0937933636

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !

Thông tin bổ sung

Giống nho

Merlot

Loại vang

Vang đỏ

Quốc gia

Be the first to review “VANG PHÁP CHATEAU LA DOUCE MEDOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu