Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch
- Brand: Lanzerac
850.000 ₫1.200.000 ₫ (-29%)
In stock
Nhà sản xuất: Lanzerac Wine Estate
Vùng: Jonkershoek valley, Stellenbosch
Quốc gia: Nam phi
Thể loại: Vang trắng
Giống nho: Chardonnay
Dung tích: 750ml
Nồng độ cồn: 14%vol
Quy cách: 6c/thùng
Gọi trực tiếp 0937933636 để có giá sỉ tốt nhất!
Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch
I. Giới thiệu Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch
Trong nhiều thế kỷ, Lanzerac đã là một biểu tượng thực sự của rượu Vang Nam Phi. Di sản thiên nhiên duyên dáng này đã dẫn dắt không ít người dân Stellenbosch, cũng như du khách trong và ngoài nước, trong hơn 300 năm. Lịch sử ghi lại của Lanzerac bắt đầu vào năm 1692 khi Thống đốc Cape, ông Simon van der Stel, đã cấp một mảnh đất trong thung lũng Jonkershoek nguyên sơ cho Isaac Schrijver, một doanh nghiệp.
Ngày nay, khu biệt thự có diện tích khoảng 150 ha, trong đó 50 hecta bao gồm vườn nho. Các giống cao quý bao gồm Sauvignon Blanc, Chardonnay, Pinot Blanc, Merlot, Pinotage, Shiraz, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot tạo ra nhiều loại đất và khí hậu vi khí hậu.
II. Quy trình sản xuất rượu vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch
Rượu Vang Lanzerac Chardonnay có nguồn gốc từ các khu: D4, D5, L10, L11, L12, J2 và J7 vùng Lanzerac và Jonkersdrift tại thung lũng Jonkershoek. Tuổi các vườn nho trong khoảng từ 11 -23 năm và gồm nhiều dòng khác nhau tạo nên tính đa dạng cho các dòng rượu vang nam phi. Khu vực này chủ yếu là đất cát với diện tích khoảng 5,55 ha. 7 khu vực này cao hơn mực nước biển từ 166 – 375m. Việc cắt tỉa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo rằng chỉ những chùm nho chất lượng mới được đem tới hầm rượu.
Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch được làm ra từ nho được thu hoạch vào tầm giữa tháng 2 hàng năm. Những chùm nho được vận chuyển tới hầm chứa, nơi người ta sẽ phân loại theo phương pháp thủ công (bằng tay) trước khi chúng được chế biến. Chúng được ngâm với nhiệt độ15°C trước khi ép. Nước ép này được giữ trong 48 giờ để ổn định. 80% Chardonnay được lên men trong thùng gỗ sồi kiểu Burgundy 300 lít và 20% được lên men trong các thùng thép không gỉ. Những thùng gỗ sồi mới, lần 2, lần 3, lần 4 được sử dụng để đảm bảo hương vị trái cây được bảo vệ tốt nhất. Mỗi khu vực khác nhau lại được xử lí với quá trình lên men khác nhau. Thực hiện khuấy đều hàng tuần trong khoảng 8 – 9 tháng sau khi Chardonnay được pha trộn và chuẩn bị đóng chai.
III. Thưởng thức Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch
Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay Stellenbosch kết hợp rất ngon với các món sashimi, các món được chế biến từ hải sản, cá, salad. hoặc có thể dùng khai vị. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 12-14oC.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng bấm vào đây.
Thông tin bổ sung
Giống nho | Chardonnay |
---|---|
Loại vang | Vang trắng |
Năm | 2018 |
Quốc gia |
Reviews
There are no reviews yet.