VANG ĐỎ FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN

In stock

Quốc gia: Tây Ban Nha

Vùng: Cuenca, Castilla-La Mancha

Thể loại: Vang đỏ

Nhà sản xuất: Bodegas Albero
Giống nho:  Cabernet Sauvignon

Nồng độ cồn: 14.5 % vol
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6c/ thùng
Hàng nhập khẩu nguyên chai
Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0937933636

 

Rượu Vang Đỏ Hữu Cơ Tây Ban Nha Faboola Cabernet Sauvignon Organic Vegan

Faboola Cabernet Sauvignon Organic Vegan là một dòng rượu vang hữu cơ không chứa hóa chất độc hại được sản xuất từ giống nho vua Cabernet Sauvignon ở vùng Castilla-La Mancha – trái tim của thế giới rượu vang Tây Ban Nha

1. Vùng rượu vang Castilla-La Mancha

Vùng rượu vang Castilla-La Mancha nằm ở phía Nam và phía Đông thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Đây là nơi tập trung phần lớn các vườn nho của Tây Ban Nha và là nơi trồng hơn một nửa số nho của cả nước. 

Vùng rượu vang được bao quanh bởi vùng rượu vang Madrid ở phía Bắc, Valencia ở phía Nam và Murcia ở phía Đông Nam. Vùng rượu vang Castilla-La Mancha cung cấp phần lớn vino de mesa cơ bản của đất nước và cũng cung cấp nhiều nho cho vùng Jerez để sản xuất rượu vang tăng cường yêu thích của người Tây Ban Nha, Sherry.

Vùng rượu vang Castilla-La Mancha được biết đến với việc sản xuất rượu vang để bàn có giá tốt được làm từ nhiều loại nho khác nhau. Mặc dù khu vực này có truyền thống sản xuất rượu vang số lượng lớn chất lượng thấp, nhưng ngày càng có nhiều loại rượu vang chất lượng hàng đầu xuất hiện trong khu vực kể từ khi Tây Ban Nha gia nhập Liên minh Châu Âu vào năm 1986.

Trong vài thập kỷ qua, hình ảnh của Rượu vang của Castilla-La Mancha đã được cải thiện đều đặn. Các nhà sản xuất rượu vang trong khu vực hiện đang sử dụng các công nghệ sản xuất rượu vang hiện đại, kết hợp với sự lựa chọn hợp lý các giống nho và kỹ thuật ủ rượu trong thùng.

2. Đặc điểm của Faboola Cabernet Sauvignon Organic Vegan

100% Organic & Vegan

Không có hóa chất tổng hợp trong vườn nho, không có dư lượng độc hại trong rượu. An toàn cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Sản xuất từ Cabebnet Sauvignon

Được sản xuất từ giống nho vua Cabernet Sauvignon, cho hương thơm độc đáo và tanin mạnh mẽ đặc trưng.

Thiết kế cao cấp sang trọng

Bề ngoài được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và cao cấp. Với hình tượng Khổng Tước đầy kiêu sa và quyền uy được in trực tiếp lên chai.

FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN

FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN

Chất lượng đỉnh cao

Được ngâm ủ cực kỳ kỹ càng, với định hướng là sản phẩm key của hãng. Chất lượng nổi trội vượt tầm giá.

Giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Nếu so với chất lượng của sản phẩm, thì đây là mức giá quá hời để sở hữu sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết giá.

Là một sản phẩm biếu tặng đỉnh cao

Hãy dành tặng sản phẩm tuyệt vời này cho những người bạn yêu quý. Nó là món quà quý, mang máy mắn tài lộc đến người nhận.

Thiết kế cao cấp sang trọng

Bề ngoài được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và cao cấp. Với hình tượng Khổng Tước đầy kiêu sa và quyền uy được in trực tiếp lên chai.

Đắm chìm trong hương vị vang Organic & Vegan đến từ Tây Ban Nha.

Đề xuất phục vụ

Ly uống rượu: có bầu rượu rộng sẽ giúp bạn cảm nhận hương vị và màu sắc của rượu vang đỏ một cách tốt nhất.

Decanter: sẽ ổn định hương vị của rượu trước khi thưởng thức, thế nên hãy để rượu thở trong bình Decanter khoảng 15 – 30 phút.

Nhiệt độ: tốt nhất để thưởng thức rượu vang đỏ dao động từ  16-18 ° C. Bạn có thể ướp lạnh rượu trong tủ lạnh khoảng 15-20 phút trước khi uống hoặc trong xô đá 5-10 phút.

Món ăn kết hợp: Là một loại vang đỏ đậm đà Faboola Cabernet Sauvignon Organic Vegan thích hợp dùng kèm với các món có hương vị đậm đà, cay nóng như:

  • Thịt: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò, thịt thỏ nướng được chiên, xào, hun khói…
  • Phô mai: Cheddar, Gruyere, Manchego, Gouda, Provolone hoặc Parmesan…
  • Các món ăn Á Đông: Cơm chiên, Mì xào, Vịt quay..

Cách bảo quản rượu vang đỏ Faboola Cabernet Sauvignon Organic Vegan

Đối với chai chưa mở

  • Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm,..
  • Nên bảo quản vang trong tủ chuyên dụng ở nhiệt độ từ 15- 18 độ C và đặt chai rượu nằm ngang.

Đối với chai đã mở

  • Đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu chuyên dụng.
  • Bơm nhanh khí nitơ nén vào để làm giảm quá trình oxy hóa.
  • Nếu chẳng may rượu đã bắt đầu bị oxy hóa thì bạn có thể cho nó vào món thịt kho hoặc món rau trong các bữa ăn của gia đình.

Lưu ý: Rượu vang đỏ chỉ có thể giữ được hương vị tốt nhất từ 3 – 5 ngày sau khi mở nắp. Vì vậy mà bạn cần thưởng thức chúng ngay sau khi đã mở nắp càng sớm càng tốt.

Cuối cùng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Xwine qua những địa chỉ dưới đây. Xwine rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ những thông tin hữu ích về rượu vang với bạn.

Zalo: 0937933636

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !

Thông tin bổ sung

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Vang đỏ

Quốc gia

Be the first to review “VANG ĐỎ FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu

FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN

VANG ĐỎ FABOOLA CABERNET SAUVIGNON ORGANIC VEGAN