ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO (36 tháng)

2.500.000 2.950.000  (-15%)

In stock

Thương hiệu: Zaino

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thành phần: thịt lợn Iberico

Trọng lượng: 5 - 6kg

Loại: Đùi rút xương

Quy cách: 2 đùi/hộp

Hàng nhập khẩu chính hãng

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0937933636

Category:

 ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO

/IBERICO CEBO HAM, BONELESS(36 tháng)

Giới thiệu

Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Heo Iberico là 1 trong 4 loại thực phẩm được mong đợi nhất thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.

ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO

ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO

Bởi vì lẽ đó hương thơm, độ mịn, vị ngon không gì sánh được. Đây là một sản phẩm biểu tượng của nền ẩm thực được đánh giá cao trên toàn thế giới. 100% Iberico Bellota  được làm từ hai chân sau của lợn Iberia nuôi bằng hoa cúc Marcial trải qua quá trình muối trong khoảng thời gian từ 36 đến 48 tháng.

Quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công và quá trình tinh chế  được thực hiện trong các máy sấy tự nhiên. Một quy trình thủ công, chậm rãi, tiếp xúc với  không khí vùng núi khô lạnh. Khi cắt ra, nó có màu sắc thay đổi từ đỏ đậm đến đỏ sẫm với nhiều  vân mỡ  tạo nên hương vị và độ mịn đặc trưng của giăm bông Iberico Zaino.

Giá trị dinh dưỡng

  • Thịt heo Tây Ban Nha chủ yếu được tạo thành từ Protein, rất hữu ích cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp.
  • Mỡ thịt Iberico có Omega 9 giúp kiểm soát lượng đường huyết, giảm nồng độ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol có lợi cho cơ thể.
  • Bên cạnh đó, heo Tây Ban Nha có lượng Acid Oleic lên đến 60% đây là một loại acid béo, rất tốt cho tim mạch và đẩy lùi quá trình lão hóa của cơ thể.
  • Thịt heo này còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin B, Vitamin B12, Selenium, Kẽm, Phốt pho, Sắt…  đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng cơ thể khác nhau.

Bí quyết thưởng thức

  • Thịt lợn muối Iberico  thể thưởng thức bằng nhiều cách khác nhau tùy theo hoàn cảnh và sở thích của từng người. Như là thưởng thức chung với bánh mì nướng, phô mai, trái Oliu hoặc đơn thuần là chỉ sử dụng một mình nó.
  • Thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico được thưởng thức dưới dạng cắt thành từng lát thật mỏng. Ở trạng thái này, chúng ta sẽ thưởng thức trọn vẹn các tinh túy từ nó.
  • Món thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico tiện lợi phối hợp  những chiếc đồ uống khác nhau, từ bia, rượu nhorượu vang sủi tăm (Vang nổ)…

Hướng dẫn bảo quản

  • Sản phẩm chưa bóc hộp có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong 18 tháng.
  • Sản phẩm sau khi bóc hộp, bóc lớp chân không vui lòng bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh và nhanh chóng sử dụng trong vòng 3 tháng.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng bấm vào đây.
Be the first to review “ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO (36 tháng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu

JAMON-DE-CEBO-IBERICO-PULIDO-

ĐÙI LỢN MUỐI KHÔNG XƯƠNG ZAINO IBERICO (36 tháng)

2.500.000 2.950.000  (-15%)

Add to Cart