Rượu Vang Puerto Viejo Reserve
- Brand: Vina Requingua
420.000 ₫520.000 ₫ (-19%)
In stock
Nhà sản xuất: Vina Requingua
Vùng: Curico Valley
Quốc gia: Chile
Thể loại: Vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Cấp rượu: Reserve
Dung tích: 750ml
Nồng độ cồn: 14%vol
Quy cách: 12c/thùng
Rượu Vang Puerto Viejo Reserve
I. Giới thiệu về Rượu Vang Puerto Viejo Reserva
Rượu Vang Puerto Viejo Reserve đến từ đất nước Chile xinh đẹp, Một đất nước có nền công nghiệp rượu vang phát triển nằm trong New wine world. Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại vùng Curico – Chile. Thung lũng Curico nổi tiếng với các loại rượu vang thông thường chất lượng cao, nhất là nho đỏ làm từ Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc để sản xuất các chai vang trắng đặc trưng của rượu vang Chile tuyệt vời.
Rượu Vang Puerto Viejo Reserve Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi nó là tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, đất trời cùng với lòng đam mê và nhiệt huyết của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng bởi hương vị của rượu như được lan tỏa khắp bên trong cơ thể và gõ cửa nhịp đập trái tim
II. Đặc điểm của Rượu Vang Puerto Viejo Reserva
Rượu Vang Puerto Viejo Reserve được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, đây là một giống nho rất phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung, nằm trong tốp 9 giống nho đỏ ngon nhất thế giới và được mệnh danh là ông Vua của các loại giống nho đỏ. Với chất lượng nho hoàn hảo bởi trái nho thơm ngon mọng nước căng tròn và thích nghi với hầu hết các loại thổ nhưỡng khí hậu để tạo ra sự đa dạng và đặc trưng riêng cho mỗi vùng làm rượu.
Hương vị của Rượu Vang Puerto Viejo Reserve mang hương thơm đậm đà và tươi mát. Khi uống loại vang này còn cảm nhận được mùi của gỗ cháy, thoang thoảng mùi cà phê. Sở dĩ rượu trở nên có được hương vị như vậy là bởi vì quá trình lên men rượu trong các thùng gỗ sồi Pháp đem lại.
Với nồng độ 14%vol, rượu khá mạnh do có tính axit trong rượu cao cùng với lượng tanin mịn màng sẽ để lại những kết thúc lâu dài và bền chặt.
III. Quy trình sản xuất Rượu Vang Puerto Viejo Reserva
Nho sau khi đến mùa thu hoạch, những người làm nghề sản xuất rượu vang họ sẽ đi hái nho bằng chính đôi tay của mình để có thể chọn lọc được quả nho chất lượng hoàn hảo nhất. Sau đó người ta mang nho đi ngâm trong điều kiện nhiệt độ lạnh khoảng 10 độ C trong thời gian từ 15 đến 20 ngày.
Tiếp theo người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men trong thời gian từ 6 đến 8 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Trong quá trình sản sản xuất Rượu Vang Puerto Viejo Reserve, để giữ được hương vị đồng nhất giữa các niên vụ nho, nhà sản xuất phải thật chi tiết và cẩn thận trong từng khâu chọn lọc và pha trộn tỉ lệ giữa các thùng rượu với nhau.
IV. Thưởng thức Rượu Vang Puerto Viejo Reserve
Thông tin bổ sung
Cấp độ | Reseve |
---|---|
Giống nho | Cabernet Sauvignon |
Loại vang | Vang đỏ |
Quốc gia | |
Năm | 2018 |
Reviews
There are no reviews yet.