VANG TRẮNG FABOOLA CHARDONNAY VIURA 750ML

In stock

Quốc gia: Tây Ban Nha

Nhà sản xuất: Bodegas Albero

Thể loại: Vang trắng 

Giống nho: Chardonnay, Viura.

Nồng độ cồn: 14.5 % vol

Dung tích: 750ml

Quy cách: 6c/ thùng

Hàng nhập khẩu nguyên chai

Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0937933636

Rượu Vang Trắng Tây Ban Nha Faboola Chardonnay Viura 

Faboola Chardonnay Viura là một dòng rượu vang hữu cơ không chứa hóa chất độc hại có hương vị tuyệt vời được sản xuất từ hỗn hợp giống nho Chardonnay, Viura…

Rượu vang hữu cơ khác vang thường ở điểm nào ?

Phương pháp trồng nho: Rượu vang hữu cơ được sản xuất từ những trái nho được trồng theo phương pháp hữu cơ, tức là không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu. Trong khi đó, rượu vang thường được sản xuất từ những trái nho được trồng theo phương pháp truyền thống, có thể sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu để tăng năng suất và giảm tỷ lệ bệnh hại.

Phương pháp sản xuất: Rượu vang hữu cơ thường được sản xuất bằng phương pháp tự nhiên hơn, không sử dụng hóa chất và phụ gia hóa học như rượu vang thường. Quá trình sản xuất rượu vang hữu cơ cũng thường được kiểm soát chặt chẽ hơn để đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.

Hương vị và màu sắc: Rượu vang hữu cơ có thể có mùi thơm và hương vị phong phú hơn so với rượu vang thường. Điều này do quá trình trồng nho và sản xuất rượu được kiểm soát chặt chẽ hơn và không sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của rượu vang hữu cơ thường đậm hơn và có độ trong suốt tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả rượu vang hữu cơ đều có chất lượng tốt hơn so với rượu vang thường, và ngược lại. Sự khác biệt giữa hai loại rượu vang này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như loại nho sử dụng, điều kiện thời tiết và quá trình sản xuất.

Đặc điểm của rượu vang hữu cơ Faboola Chardonnay Viura

  1. Lên men từ hỗn hợp nước cốt nho Faboola Chardonnay Viura

Nho Faboola

Chardonnay là một giống nho trắng phổ biến được trồng rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở vùng Burgundy và Champagne của Pháp, và California và Australia. 

Nho Chardonnay có vỏ mỏng, màu xanh lá cây đậm, có hương thơm tinh tế của trái cây chín, đậu khấu, bơ, vani, gỗ sồi và bánh mì nướng.

 Nho Chardonnay tạo ra những loại rượu vang trắng có màu vàng lục hoặc vàng nhạt, thường có vị chua, thơm và có độ cồn từ trung bình đến cao.

Nho Viura

Viura (còn được gọi là Macabeo) là một giống nho trắng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và được trồng rộng rãi ở vùng La Rioja, Navarra và Catalunya. 

Nho Viura có màu xanh lá cây nhạt, vỏ mỏng và chứa ít đường. Nho này tạo ra những loại rượu vang trắng có màu vàng nhạt, thường có hương thơm của hoa trắng, cam quýt và mật ong, có vị chua thanh và độ cồn thấp. 

Nho Viura thường được sử dụng để pha trộn với các giống nho khác như Garnacha Blanca và Malvasia để tạo ra các loại rượu vang trắng đặc biệt của Tây Ban Nha.

2. Thiết kế cao cấp sang trọng

Bề ngoài được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và cao cấp. Với hình tượng Khổng Tước đầy kiêu sa và quyền uy được in trực tiếp lên chai.

Màu sắc chai cổ điển gợi nhớ những điều cổ xưa của vùng đất Tây Ban Nha hùng vĩ.

3. Giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Nếu so với chất lượng của sản phẩm, thì đây là mức giá quá hời để sở hữu sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết giá.

4. Là một sản phẩm biếu tặng đỉnh cao

Hãy dành tặng sản phẩm tuyệt vời này cho những người bạn yêu quý. Nó là món quà quý, mang may mắn tài lộc đến người nhận.

5. Bí quyết thưởng thức Faboola Chardonnay Viura

Ly uống rượu: vang trắng thường có miệng hẹp và thân dài. Điều này không chỉ giúp giữ nguyên hương thơm của vang mà còn ngăn không cho tay bạn làm ấm đồ uống.

Nhiệt độ: tốt nhất để thưởng thức Faboola Chardonnay Viura là từ 8-12 độ C. Bạn có thể đặt nó vào tủ lạnh hai giờ trước khi phục vụ hoặc đặt chai rượu của mình vào chậu nước đá trong khoảng 30- 45 phút.

Món ăn kết hợp: Chardonnay Viura là một loại rượu trắng nhẹ, thích hợp để kết hợp với các món có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế, không quá cay, không quá hăng và không quá chua như:

  • Các món khai vị: gỏi, salad dầu giấm, bánh ngọt…
  • Các món chính: hải sản (tôm hùm, cua, sò điệp), thịt gia cầm (gà, chim, vịt), thịt lợn (lợn, bò, cừu) luộc hấp…
  • Các món tráng miệng; Bánh kem, trái cây tươi, bánh ngọt

6. Cách bảo quản rượu vang trắng Faboola Chardonnay Viura

Đối với chai chưa mở

  • Giữ nhiệt độ tủ bảo quản thấp và ổn định trong khoảng 12-15 độ C.
  • Độ ẩm của môi trường nên duy trì từ 60 – 80%.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm…

Đối với chai đã mở

Nếu bạn không uống hết một chai, hãy thay nút chai và đặt nó trở lại tủ lạnh. Hương vị sẽ tươi ngon trong vòng 2-4 ngày. Nếu lâu hơn, rượu sẽ bắt đầu bị oxy hóa. Tại thời điểm đó, bạn có thể sử dụng rượu để nấu ăn hoặc dùng để làm mặt nạ chăm sóc da mặt.

Cuối cùng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Xwine qua những địa chỉ dưới đây. Xwine rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ những thông tin hữu ích về rượu vang với bạn.

Zalo: 0937933636

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !

Thông tin bổ sung

Giống nho

Chardonnay, Viura

Loại vang

Vang trắng

Quốc gia

Be the first to review “VANG TRẮNG FABOOLA CHARDONNAY VIURA 750ML”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu

VANG TRẮNG FABOOLA CHARDONNAY VIURA 750ML

VANG TRẮNG FABOOLA CHARDONNAY VIURA 750ML