VANG ĐỎ Ý 1975 AMBERTTO PRIMITIVO 

In stock

Quốc gia: Ý

Vùng: Puglia

Công ty: Terre Cevico
Thể loại: Vang đỏ 
Giống nho: Primitivo

Cấp độ: IGT
Nồng độ cồn: 15% vol
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6c/ thùng
Hàng nhập khẩu nguyên chai
Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0379930926

 

Vang Đỏ Ý Ngọt Ngào 1975 Ambertto Primitivo

1975 Ambertto Primitivo là một chai vang Ý chất lượng có màu đỏ thẫm ruby quyến rũ, cùng vị ngọt dịu nhẹ ngay khi nhấp vào miệng và sau cùng là vị chát không hề gắt.

Giới thiệu về vùng Puglia của Ý

Puglia hay còn được gọi là Apulia là một dải đất dài và mỏng nằm ở phía Nam nước Ý. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của xứ sở hình chiếc ủng. Bởi sở hữu khí hậu ấm áp của vùng Địa Trung Hải cùng thổ nhưỡng trù phú khiến cho cây nho phát triển rất tốt, thu về sản lượng cao. 

Đặc biệt dưới lớp đá vôi mềm có nguồn dinh dưỡng sắt dồi dào, kết hợp cùng ánh nắng chan hòa và hơi thở đều đặn mát mẻ từ biển thổi vào. Tất cả những yếu tố đó đã tạo thành những chai rượu vang Puglia có hương vị đặc trưng mà không phải loại rượu nào cũng có thể sở hữu, mang nét cá tính riêng biệt có một không hai.

Câu chuyện rượu vang của Terre Cevico

Terre Cevico là một hợp tác xã sản xuất rượu vang được thành lập vào năm 1963 ở miền Bắc nước Ý. Đây là một trong những hợp tác xã sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Ý.

Hàng năm, Terre Cevico thu hoạch và trồng trọt hơn 14 triệu kg nho. Đối với mỗi loại rượu vang của họ, cho dù đó là cấp độ DOCG, DOC, IGT hay Vino da Tavola, thì nho vẫn luôn được tuyển chọn kỹ càng, tỉ mĩ. Bên cạnh đó là quy trình ép nước, lên men, ủ rượu đều được thực hiên tận tâm bởi các nhân viên kỹ thuật.

Bởi vì họ biết rằng chỉ bằng cách duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao, họ mới có thể cạnh tranh thành công trên thị trường Ý và Châu Âu. Họ muốn tất cả những ai nếm thử rượu vang của họ sẽ thốt lên “Chà, ngon quá!”

Chính vì thế mà ngày nay các loại rượu vang do Terre Cevico sản xuất đã được xuất khẩu sang 64 quốc gia trên toàn thế giới. Năm thị trường hàng đầu của Tập đoàn bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp và Vương quốc Anh.

Đặc điểm của giống nho huyền thoại Primitivo 

Giống nho Primitivo tên tiếng Ý là Zinfandel là ngôi sao sáng của vùng Puglia nước Ý, nổi tiếng với màu vỏ đen tuyền, mọng nước, chín sớm chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà.

Đặc biệt các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tanin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Chính vì vậy mà nó rất được các tín đồ rượu vang ưa chuộng và săn đón.

1975 Ambertto Primitivo có gì đặc biệt?

1975-AMBERTTO-PRIMITIVO

1975-AMBERTTO-PRIMITIVO

Bật mí đây là chai rượu vang ngọt dịu nhẹ có thể dễ dàng chinh phục được các chị em phụ nữ. Bởi 1975 Ambertto Primitivo không chỉ có màu đỏ thẫm ruby quyến rũ mà còn có vị ngọt dịu nhẹ, cùng tanin mềm mại và sâu lắng cảm giác như kéo dài mãi không thôi.

Cùng với đó là nồng độ của rượu khá cao lên đến 15 độ nhưng không hề mang đến vị gắt hay mùi cồn nhiều. Hương vị chủ yếu chai là hương trái quả đen, socola, thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy, vị cay nhẹ của tiêu đen…

Cộng với thiết kế chữ A với họa tiết lạ lẫm và bắt mắt là từ viết tắt của Ambertto, chai rượu vang 1975 Ambertto Primitivo rất thích hợp làm giỏ quà biếu tặng khách quý bởi hình thức sáng tạo nổi bật này!

Bí quyết thưởng thức 1975 Ambertto Primitivo

Ly thủy tinh có bầu rượu rộng

Để rượu thở trong bình Decanter trong khoảng 15 – 30 phút 

Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16-18 ° C

Kết hợp tuyệt vời với các món chính như pho mát cứng, thịt gà, thịt vịt, thịt bò, nấm, pate, xúc xích…. cùng các món đậm vị có hơi hướng cay như các món ăn Việt Nam hay Á Đông.

Cách bảo quản Magnus Primitivo Puglia Limited Edition IGP

Đối với chai chưa mở

Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm,..

Nên bảo quản vang trong tủ chuyên dụng ở nhiệt độ từ 15- 18 độ C.

Thời gian bảo quản trung bình là 10 năm

Đối với chai đã mở

Đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu chuyên dụng.

Bơm nhanh khí Nitơ nén vào để làm giảm quá trình oxy hóa.

Lưu ý: Rượu vang đỏ chỉ có thể giữ được hương vị tốt tối đa trong 3 ngày sau khi mở nắp. Vì vậy mà bạn cần thưởng thức chúng ngay sau khi đã mở nắp càng sớm càng tốt. 

Đến đây cũng đã kết thúc bài viết chia sẻ về chai rượu vang 1975 Ambertto Primitivo nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn và có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Xwine qua những địa chỉ dưới đây. Xwine rất vui khi được hỗ trợ và chia sẻ những thông tin hữu ích với bạn.

Zalo: 0379930926

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !

 

Thông tin bổ sung

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Vang đỏ

Quốc gia

Be the first to review “VANG ĐỎ Ý 1975 AMBERTTO PRIMITIVO ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Menu

1975-AMBERTTO-PRIMITIVO

VANG ĐỎ Ý 1975 AMBERTTO PRIMITIVO