VANG ĐỎ CHATEAU ROMBEAU PIERRE DE LAS FABREGUE

In stock

Quốc gia: Pháp

Vùng: LanguedocRoussillon

Nhà sản xuất: Chateau Rombeau

Thể loại: Vang đỏ 

Giống nho: Grenache, Mourvedre, Syrah

Nồng độ cồn: 15.5 % vol

Dung tích: 750ml

Quy cách: 6c/ thùng

Hàng nhập khẩu nguyên chai

Giá theo thùng vui lòng liên hệ: 0379930926

Rượu Vang Đỏ Cao Cấp Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue Vùng Languedoc- Roussillon Nước Pháp

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue là một dòng vang đỏ cao cấp được pha trộn từ ba giống nho nổi tiếng nhất của vùng Languedoc- Roussillon là Grenache, Mouvedre và Syrah.

Câu chuyện rượu vang của vùng Languedoc- Roussillon

Languedoc-Roussillon là vùng rượu vang lớn nhất nằm trên bờ biển phía Tây Địa Trung Hải của Pháp.Khu vực này đã được biết đến với việc sản xuất lượng lớn vin ordinaire (rượu vang để bàn) và vins de pay (rượu vang đồng quê). Tuy nhiên, đã có sự thay đổi dần dần từ số lượng sang chất lượng.

Với số giờ nắng nhiều Languedoc thuận lợi trồng nhiều loại nho khác nhau từ đó tạo nên sự đa dạng trong các công thức pha trộn rượu vang. Ngày nay, vùng rượu vang Languedoc – Roussillon là được xem là nơi sản xuất rượu vang hữu cơ lớn nhất ở Pháp.

Giới thiệu nhà sản xuất Chateau Rombeau

Chateau Rombeau là một nhà sản xuất rượu vang được thành lập từ 300 năm về trước với hơn 7 thế hệ tiếp nối nhau duy trì và phát triển công cuộc làm vang cổ điển của nước Pháp.

Với châm ngôn sản xuất “Ở đây, công việc của thiên nhiên và của con người cộng hưởng để tạo ra các loại rượu vang đặc biệt.” Mọi chai vang của hãng nói chung và Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue nói riêng hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách những giây phút thưởng thức rượu vang thật thăng hoa và say đắm.

Bộ ba giống nho làm rượu vang huyền thoại

Ba giống chính được sử dụng để sản xuất rượu vang Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue là 71%Grenache, 12%Syrah và 17%Mourvèdre. 

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Trong khi Grenache chiếm ưu thế nhất  cung cấp hương vị quả mọng mềm, gia vị và một cảm giác miệng tròn.

Thì Syrah lại mang đến một khía cạnh hoang dã cho sự pha trộn với hương thơm của thịt hun khói, hạt tiêu đen và ô liu được củng cố bởi một cấu trúc hoàn chỉnh.

Cuối cùng là Mourvedre giống nho thêm tông màu đất và hương vị gamy với lượng lớn sắc tố màu và tannin vào rượu vang. Khiến cho rượu vang trở nên hài hòa, tinh tế.

Đặc trưng của Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Ngoài pha trộn ba giống Grenache, Mourvedre, Syrah thì rượu vang Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue còn được chuyển vào thùng gỗ sồi mới của Pháp để lên men nhằm chết xuất tanin tạo ra độ mềm tuyệt vời.

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Vì vậy mà ngay khi nhấp ngụm đầu tiên trong vòm miệng sẽ cảm nhận được vị tannin tròn trị và mềm mại, đủ độ nhấn nhá tạo nên cảm giác thơm ngon tuyệt vời. 

Suốt quá trình thưởng thức các hương thơm của quả mâm xôi chín, quả anh đào xen lẫn mùi vị của tiêu, ô liu, sô cô la và thoang thoảng mùi của hoa violet cùng độ acid chua hòa cùng màu đỏ đậm quyến rũ sẽ khiến bạn chìm đắm ngất ngây.

Bí quyết thưởng thức Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

Hãy để rượu thở trong bình Decanter trong khoảng 15 – 30 phút để ổn định hương vị trước khi thưởng thức. Một ly thủy tinh có bầu rượu rộng sẽ giúp việc thưởng thức rượu vang của bạn trở nên tuyệt vời.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn uống lạnh thì nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16-18 ° C, nếu ướp bằng tủ lạnh thì cần khoảng 1 – 2 tiếng còn ủ lạnh trong xô đá thì chỉ cần khoảng 30 phút.

Rượu vang Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue kết hợp tốt với các món chính như pho mát cứng, thịt gà, thịt vịt, thịt bò, nấm, pate, xúc xích…. cùng các món đậm vị có hơi hướng cay như các món ăn Việt Nam hay Á Đông.

Cách bảo quản Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue 

Đối với chai chưa mở

Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn chế trữ rượu vang chung với bất kỳ thứ gì có mùi quá nặng như tỏi, hành, mắm,..

Nên bảo quản vang trong tủ chuyên dụng ở nhiệt độ từ 15- 18 độ C.

Thời gian bảo quản trung bình là 10 năm

Đối với chai đã mở

Đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu chuyên dụng.

Bơm nhanh khí Nitơ nén vào để làm giảm quá trình oxy hóa.

Lưu ý: Rượu vang đỏ chỉ có thể giữ được hương vị tốt tối đa trong 3 ngày sau khi mở nắp. Vì vậy mà bạn cần thưởng thức chúng ngay sau khi đã mở nắp càng sớm càng tốt.

Zalo: 0379930926

Hotline: 0937933636

Facebook FanpageXwine.vn

Website: Xwine- Make a moment last forever !

Thông tin bổ sung

Giống nho

Grenache, Mourvedre (Mataro), Syrah (Shiraz)

Loại vang

Vang đỏ

Quốc gia

Be the first to review “VANG ĐỎ CHATEAU ROMBEAU PIERRE DE LAS FABREGUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Menu

Chateau Rombeau Pierre De Las Fabregue

VANG ĐỎ CHATEAU ROMBEAU PIERRE DE LAS FABREGUE