Rượu Vang Có Độ Cồn Thấp Được Làm Như Thế Nào?

Rượu Vang Có Độ Cồn Thấp

Một quan niệm sai lầm phổ biến là rượu vang có nồng độ cồn thấp hơn một chút so với nước nho đựng trong một chiếc chai sang trọng. Nhưng đây thực sự không phải là trường hợp!

Đây là những loại rượu có tất cả sự phức tạp, hương vị và đặc điểm của một loại rượu chất lượng, nhưng một loại rượu đã được chiết xuất một cách khéo léo từ nó trong quá trình sản xuất rượu.

Để đủ điều kiện là ‘rượu thấp’ ở Anh, rượu phải có ABV từ 0,5 – 1,2% và điều này có thể đạt được theo một số cách. Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bảng phân tích về các phương pháp khoa học và công nghệ cao hơn mà các nhà sản xuất rượu đang sử dụng để giảm mức ABV đó xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu